Giới thiệu

Công ty cổ phần An Thanh Sơn được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101.471.936 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hà Nội cấp ngày 29/03/2004, có trụ sở đăng ký tại địa chỉ: Số 2-BT3, Khu đô thị mới, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Qua 12 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Với lực lượng cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có năng lực trong quản lý, điều hành, kinh nghiệm tham gia chủ trì các dự án lớn trong công tác tư vấn, lập dự án đầu tư xây dựng và thi công các công trình chuyên ngành, thiết kế và lập tổng dự toán các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật. Đội ngũ cán bộ được đào tạo chính quy, thường xuyên bổ sung kiến thức và nâng cao trình độ ở trong và ngoài nước. Cán bộ Công ty thường xuyên được tham quan học hỏi kỹ thuật, công nghệ mới ở nước ngoài. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự tin tưởng và sự hài lòng tối đa của sản phẩm, dịch vụ về chất lượng và tiến độ.
Bên cạnh việc chú trọng đào tạo về con người, Công ty cũng quan tâm đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, phần mềm chuyên nghành mới nhất để đáp ứng yêu cầu công việc và nâng cao chất lượng cũng như tiến độ một cách nhanh nhất.

Đối tác

Tin tức

HỆ THỐNG VĂN BẢN NGÀNH XÂY DỰNG NĂM 2017

Năm 2017 với rất nhiều các văn bản mới. Để thuận tiện cho công việc...

Piscine Global Asia 2017 & những tiềm năng...

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Ngày 5/4, Triển lãm công nghệ và thiết...

Mạng lưới đường sắt 40 tỷ USD ở Hà Nội trong...

8 tuyến đường sắt đô thị dài 700km, tổng mức đầu tư gần 800.000 tỷ...

Ý tưởng quy hoạch mới: Thành phố có nhiều chỗ...

Nền tảng của đô thị là con người. Con người là cốt lõi của đô thị. Đô...